Yến sào TRANG CHỦ  /  SẢN PHẨM  /   /  Yến Sào Làm Sạch Ngọc Bảo Long 7- 8 Tai / 50 gr

Yến Sào Làm Sạch Ngọc Bảo Long 7- 8 Tai / 50 gr

Yến Sào Làm Sạch Ngọc Bảo Long 7- 8 Tai / 50 gr

Mã sản phẩm: DH - 00816
Giá: Liên hệ
Mô tả sản phẩm :
Yến Làm Sạch Hay Còn Gọi Là Yến Tinh Chế . Yến Làm Sạch Là Một Ma Trận Yến Sào , Vì Các Cơ Sở Gia Công Yến Sào Có Đủ Chiêu Trò Để Chế Biến Yến Làm Sạch . Sau Đây Là Một Số Chiêu Của Một Số Cơ Sở Làm : Dùng Thuốc Tẩy Mực , Thuốc Tẩy Trắng ( Người Dùng Chiêu Này Rất Thăm Độc Vì Lý Do Sau : Sau Khi Ngâm Tổ Yến Tơi Ra , Người Làm Yến Sẽ Lấy Sạch lông Lớn Và Tạp Chất . Còn Lông Nhỏ Là Khó Và Cực Nhất , Chưa Kể Lông Yến Màu Trắng Là Khó Thấy Nhất Trong Gia Công Làm Sạch , Thì Người Làm Sẽ Nhuộm Trắng Hết Tất Cả Sợi Yến Thành Màu Trắng Tinh , Rất Bắt Mắt . Nhưng Cực Kỳ Nguy Hiểm Khi Quý Khách Dùng Yến Này , Vì Khi Chưng Yến Lên , Quý Khách Không Thể Nhìn Thấy Được Vì Người Làm Yến Đã Nhuộm Màu Trắng Tinh Các Sợi Lông Nhỏ Của Yến , Quý Khách Có Làm Sạch Yến Sẽ Thấy Vì Sao Nguy Hiểm , Do Lông Yến Rất Rất Nhỏ , Như Sợi Chỉ Và Khi Dính Vào Da Hay Bề Mặt Phẳng Nào Thì Khó Mà Lấy Sợi Lông Yến Ra Khỏi . Chính Vì Lý Do Đó Nên Khi Quý Khách Ăn Vào , Sợi Lông Nhỏ Đó Mà Người Làm Yến Đã Nhuộm Sẽ Dính Chặt Vào Thành Ống Khí Quảng Và Thành Phổi . Nó Sẽ Làm Cho Ngứa Cổ Và Ho Kéo Dài Rất Nguy Hiểm . Ăn Yến Là Tốt Cho Sức Khỏe Mà Vô Tình Quý Khách Mang Bệnh Thêm Trong Người ) . Chiêu Thứ 2 Là Hấp Đường , Chiêu Này Thì Không Nguy Hiểm Vì Ngưởi Dùng Chiêu Này Chỉ Ăn Gian Trọng Lượng Mà Thôi . Quý Khách Muốn Phát Hiện Chiêu Này Rất Dẽ , Quý Khách Cần Quan Sát Kỷ Là Thấy Và Cảm Nhận Bằng Chính Tay Của Mình Khi Sờ Vào Tổ Yến Làm Sạch , Quý Khách Sẽ Thấy Mùi Như Mùi Lòng Trắng Trứng Gà Và Tay Quý Khách Sẽ Dính Dính Như Đang Cầm Cây Kẹo Ăn Vậy . Quý Khách Sẽ Bị Ăn Gian Khoảng 20 - 30 % Trọng Lượng Yến Sào Nến Mua Phải Sản Phẩm Yến Làm Sạch Hấp Đường Này .
Thay Mặt Cty Yến Sào Ngọc Bảo Long Xin Cám Ơn Sự Quan tâm Vào Trang Facebook Cá Nhân . Quý Khách Đến Với Cty Yến Sào Ngọc Bảo Long , Quý Khách Sẽ An Tâm Và Tin Dùng Yến Sào Tại Cty . Quý Khách Nên Nhớ , Cho Dù Có Làm Sạch Yến Và Phơi Khô Yến Lại Thì Yến Sào Nhất Định Có Màu Vàng Như Nước Trà , Không Bao Giờ Có Màu Trắng Tinh . Quý Khách Nên Quan Tâm Lưu Ý Điếu Này . Xin Chân Thành Cám Ơn Quý Khách Đã Quan Tâm Đọc . Giá Yến Làm Sạch Tại Cty Yến Sào Ngọc Bảo Long Không Làm Gian Dối Là 3.600.000đ / 100 gram / 14 - 16 Tai Làm Sạch , Phơi Khô Bằng Quạt Máy Và Hoàng Toàn Làm Thủ Công Bằng Tay .
Hình ảnh: Yến Làm Sạch Hay Còn Gọi Là Yến Tinh Chế . Yến Làm Sạch Là Một Ma Trận Yến Sào , Vì Các Cơ Sở Gia Công Yến Sào Có Đủ Chiêu Trò Để Chế Biến Yến Làm Sạch . Sau Đây Là Một Số Chiêu Của Một Số Cơ Sở Làm : Dùng Thuốc Tẩy Mực , Thuốc Tẩy Trắng ( Người Dùng Chiêu Này Rất Thăm Độc Vì Lý Do Sau : Sau Khi Ngâm Tổ Yến Tơi Ra , Người Làm Yến Sẽ Lấy Sạch lông Lớn Và Tạp Chất . Còn Lông Nhỏ Là Khó Và Cực Nhất , Chưa Kể Lông Yến Màu Trắng Là Khó Thấy Nhất Trong Gia Công Làm Sạch , Thì Người Làm Sẽ Nhuộm Trắng Hết Tất Cả Sợi Yến Thành Màu Trắng Tinh , Rất Bắt Mắt . Nhưng Cực Kỳ Nguy Hiểm Khi Quý Khách Dùng Yến Này , Vì Khi Chưng Yến Lên , Quý Khách Không Thể Nhìn Thấy Được Vì Người Làm Yến Đã Nhuộm Màu Trắng Tinh Các Sợi Lông Nhỏ Của Yến , Quý Khách Có Làm Sạch Yến Sẽ Thấy Vì Sao Nguy Hiểm , Do Lông Yến Rất Rất Nhỏ , Như Sợi Chỉ Và Khi Dính Vào Da Hay Bề Mặt Phẳng Nào Thì Khó Mà Lấy Sợi Lông Yến Ra Khỏi . Chính Vì Lý Do Đó Nên Khi Quý Khách Ăn Vào , Sợi Lông Nhỏ Đó Mà Người Làm Yến Đã Nhuộm Sẽ Dính Chặt Vào Thành Ống Khí Quảng Và Thành Phổi . Nó Sẽ Làm Cho Ngứa Cổ Và Ho Kéo Dài Rất Nguy Hiểm . Ăn Yến Là Tốt Cho Sức Khỏe Mà Vô Tình Quý Khách Mang Bệnh Thêm Trong Người ) . Chiêu Thứ 2 Là Hấp Đường , Chiêu Này Thì Không Nguy Hiểm Vì Ngưởi Dùng Chiêu Này Chỉ Ăn Gian Trọng Lượng Mà Thôi . Quý Khách Muốn Phát Hiện Chiêu Này Rất Dẽ , Quý Khách Cần Quan Sát Kỷ Là Thấy Và Cảm Nhận Bằng Chính Tay Của Mình Khi Sờ Vào Tổ Yến Làm Sạch , Quý Khách Sẽ Thấy Mùi Như Mùi Lòng Trắng Trứng Gà Và Tay Quý Khách Sẽ Dính Dính Như Đang Cầm Cây Kẹo Ăn Vậy . Quý Khách Sẽ Bị Ăn Gian Khoảng 20 - 30 % Trọng Lượng Yến Sào Nến Mua Phải Sản Phẩm Yến Làm Sạch Hấp Đường Này . Thay Mặt Cty Yến Sào Ngọc Bảo Long Xin Cám Ơn Sự Quan tâm Vào Trang Facebook Cá Nhân . Quý Khách Đến Với Cty Yến Sào Ngọc Bảo Long , Quý Khách Sẽ An Tâm Và Tin Dùng Yến Sào Tại Cty . Quý Khách Nên Nhớ , Cho Dù Có Làm Sạch Yến Và Phơi Khô Yến Lại Thì Yến Sào Nhất Định Có Màu Vàng Như Nước Trà , Không Bao Giờ Có Màu Trắng Tinh . Quý Khách Nên Quan Tâm Lưu Ý Điếu Này . Xin Chân Thành Cám Ơn Quý Khách Đã Quan Tâm Đọc . Giá Yến Làm Sạch Tại Cty Yến Sào Ngọc Bảo Long Không Làm Gian Dối Là 3.600.000đ / 100 gram / 14 - 16 Tai Làm Sạch , Phơi Khô Bằng Quạt Máy Và Hoàng Toàn Làm Thủ Công Bằng Tay .

yensaongocbaolong.vn
Sản phẩm liên quan
Chưa có sản phẩm!
Hotline: 0908 34 33 43
Xin Gọi Vào Giờ Hành Chính
Giám Đốc
Cty Yến Sào Ngọc Bảo Long Giờ làm Việc 8h00 - 19h00
Kinh Doanh