Yến sào TRANG CHỦ  /  KIẾN THỨC  /   / Sống khỏe , yêu đời cùng con cháu với yến sào

Sống khỏe cùng con cháu với yến sào Ngọc Bảo Long


Sống khỏe cùng con cháu với yến sào Hòn NộiĐối với người cao tuổi thì sức khỏe càng yếu dần và nhiều chức năng của cơ thể bị suy giảm, trong đó có hệ thống miễn dịch. Do chức năng đề kháng của cơ thể bị suy giảm, các loại bệnh cũng theo đó mà phát sinh. Có thể kể đến một số chứng bệnh thường gặp ở người cao tuổi như:

Bệnh về hệ thống tuần hoàn: bệnh xơ vữa động mạch, bệnh thiểu năng mạch vành, bệnh tăng huyết áp…. Trong một số trường hợp, các loại bệnh này thường thấy ở những người béo phì, nghiện bia, rượu chiếm tỷ lệ cao hơn những người không nghiện bia rượu.

Bệnh về hệ hô hấp: bệnh viêm họng, viêm phế quản mạn tính, giãn phế quản, tâm phế mạn tính, hen phế quản, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính …, nhất là ở những người có tiền sử hoặc đang hút thuốc lá. Các bệnh về hô hấp dễ gây ho, do đó rất dễ làm cho người cao tuổi bị mất ngủ kéo dài.

Bệnh về đường tiêu hóa: ăn không tiêu, đầy hơi, chướng bụng, viêm loét dạ dày-tá tràng, viêm đại tràng mạn tính … Các loại bệnh dạng này thường làm cho người cao tuổi hay lo lắng, ăn không ngon, ngủ không ngon giấc hoặc kém ngủ, mất ngủ kéo dài dẫn đến phát sinh nhiều bệnh tật khác.

Ngoài ra, người cao tuổi cũng rất dễ mắc các bệnh về hệ tiết niệu - sinh dục, đặc biệt là u xơ tiền liệt tuyến hoặc ung thư tiền liệt tuyến.
 
Công dụng của yến sào đối với người cao tuổi:

Yến sào từ xưa đã được sử dụng để bồi bổ sức khỏe và tăng cường sinh lực.

Yến sào có tác dụng tăng sức đề kháng bằng cách tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, cải thiện chức năng tim và giảm huyết áp, cải thiện hệ hô hấp, giảm ho, làm tan đờm. Đặc biệt yến sào cũng tăng cường chức năng thận, giải trừ độc tố trong máu, rất phù hợp cho những người thường xuyên sử dụng bia rượu và thuốc lá. Bên cạnh đó, yến sào có thể làm tăng cảm giác ngon miệng, tăng cường khả năng của hệ tiêu hóa, hệ thống miễn dịch. Yến sào cũng giúp duy trì sức khỏe chung, cải thiện chất lượng của lá lách.

Ngoài ra, các kết quả thử nghiệm lâm sang trong y học hiện đại cũng xác nhận yến sào có công dụng quan trọng trong việc phòng ngừa ung thư và hỗ trợ điều trị ung thư thông qua những chất chống oxy hóa.

Tất nhiên, ngoài cách sử dụng yến sào, người cao tuổi cũng nên áp dụng một số biện pháp phòng ngừa như tập thể dục thường xuyên, không nên uống rượu, bia, không nên hút thuốc lá, … gia đình cũng nên gần gũi, động viên, chăm sóc ông bà, bố mẹ những lúc ốm đau cũng góp phần đáng kể làm cho người cao tuổi ít bệnh tật và cảm thấy sống vẫn còn có ích.
 
yensaongocbaolong.vn
Tin liên quan:


Yen so
Chưa có sản phẩm!
Hotline: 0908 34 33 43
Xin Gọi Vào Giờ Hành Chính
Giám Đốc
Cty Yến Sào Ngọc Bảo Long Giờ làm Việc 8h00 - 19h00
Kinh Doanh