Yến sào TRANG CHỦ  /  KIẾN THỨC  /  Công dụng yến sào  / Giữ mãi vẻ thanh xuân với yến sào ngọc bảo long

Giữ mãi vẻ thanh xuân với yến sào Ngọc Bảo Long

Yến sào Hòn Nội - gìn giữ vẻ thanh xuân

Yến sào từ lâu cũng đã được biết đến là một loại thực phẩm có tác dụng làm đẹp, nhưng khác với mĩ phẩm chủ yếu có tác dụng ở bên ngoài, các dưỡng chất có trong yến sào sẽ giúp những người phụ nữ gìn giữ vẻ đẹp thanh xuân từ trong “gốc rễ”.

Yến sào rất giàu axit amin tryptophan, một trong 9 axit amin thiết yếu trong cơ thể người. axitamin này có tác dụng làm cơ thể hưng phấn, chống trầm cảm, giảm căng thẳng, lo âu, mệt mỏi, là những nguyên nhân hàng đầu gây ra các vết nhăn trên da, đặc biệt là da mặt.

Ngoài ra, một số dưỡng chất trong yến sào còn giúp ngăn chặn quá trình lão hóa sớm bằng cách trẻ hóa tế bào, giúp cho làn da luôn trẻ trung và rạng rỡ.

Yến sào có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên nên trong quá trình sử dụng rất hiếm xảy ra tác dụng phụ không mong muốn, an toàn hơn so với mĩ phẩm có nguốn gốc là hóa chất.

Ngoài các công dụng làm đẹp, yến sào cũng giúp tăng cường và cải thiện sức khỏe. Axit amin tryptophan có trong yến sào cũng giúp cơ thể tạo ra vitamin B3 để cơ thể sử dụng vitamin này làm giảm cholesterol và triglycerides trong máu, giúp ngăn ngừa các bệnh về huyết áp, tim mạch và tiểu đường. Axit amin L-Arginine trong yến sào là một chất có lợi cho sức khỏe tình dục của đàn ông cũng như phụ nữ, giữ vai trò chính trong việc điều hòa chức năng tình dục. Nó được xem là một dược phẩm hỗ trợ điều trị rối loạn chức năng tình dục, đặc biệt là bệnh liệt dương và lãnh cảm, góp phần gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Yến sào ngọc bảo long – dưỡng chất từ thiên nhiên cho sức khỏe, gìn giữ vẻ thanh xuân, hạnh phúc cả gia đình.yensaongocbaolong.vn

Tin liên quan:


Chưa có sản phẩm!
Hotline: 0908 34 33 43
Xin Gọi Vào Giờ Hành Chính
Giám Đốc
Cty Yến Sào Ngọc Bảo Long Giờ làm Việc 8h00 - 19h00
Kinh Doanh