Yến sào TRANG CHỦ  /  KIẾN THỨC  /  Chế biến yến sào  / Yến Hầm Với Đu Đủ . yensaongocbaolong.vn

Yến Sào Ngọc Bảo Long / Tổ Yến hầm với đu đủ

Nguyên Liệu :

- 30gr yến tươi (hay 5g yến khô) đã qua sơ chế
- 1 trái đu đủ
- 1 ly sữa tươi
- 40 Gr đường phèn (tùy khẩu vị mỗi người)
- 2 ly nước sôi
Cách Làm :
Bước 1. Rửa đu đủ còn vỏ. Cắt ngang khoảng 2/5 trái. Lấy phần nhỏ làm nắp. Gọt phẳng đuôi đu đủ của phần 3/5 còn lại. Bỏ hột ra. Bọc phần đu đủ này bằng giấy kiếng gói đồ ăn để đu đủ không bị vỡ khi hấp.
Bước 2. Ðổ đường phèn cùng 2 ly nước vào nồi đun sôi cho đến khi tan đường. Cho tổ yến, sữa tươi và nước đường vào trong đu đủ.
Ðậy nắp đu đủ và dùng tăm ghim lại cho chắc. Hấp khoảng 1 giờ là có thể dùng được.
Tin liên quan:


Chưa có sản phẩm!
Hotline: 0908 34 33 43
Xin Gọi Vào Giờ Hành Chính
Giám Đốc
Cty Yến Sào Ngọc Bảo Long Giờ làm Việc 8h00 - 19h00
Kinh Doanh